Thuốc mọc tóc Hair 4U F Thuốc mọc râu chính hãng

Thuốc mọc tóc Hair 4U F

Còn hàng
495.000₫ 550.000₫

Thuốc mọc tóc Hair 4U F

Thương hiệu: Glenmark Pharmaceuticals
Xuất xứ: Indian
Dung tích : 60 ml
Dạng: Lỏng
Hạn sử dụng: 2 năm

Thuốc mọc tóc Hair 4U F

Thương hiệu: Glenmark Pharmaceuticals
Xuất xứ: Indian
Dung tích : 60 ml
Dạng: Lỏng
Hạn sử dụng: 2 năm
 
CÁCH DÙNG: Ngày bôi 2 lần sáng và tối

Thuốc mọc tóc Hair 4U F Solution 60 ml là thuốc hỗ trợ mọc tóc, trị hói đầu rụng tóc dành cho nam và nữ. Hair4U F kết hợp giữa 2 thành phần chính là Minoxidil, Finasteride cho hiệu quả tối ưu, giúp tóc giảm rụng, mọc lại nhanh và quan trọng hơn là tóc mọc khoẻ mạnh, nhanh đen cứng, giúp tóc dài hơn, dày hơn, nhiều hơn và đen cứng hơn.

Dung dịch Minoxidil có tác dụng giãn mạch, kích thích mọc tóc và ngăn ngừa hói đầu. Khi bôi tại chỗ, Minoxidil thúc đẩy lưu lượng máu đến các nang tóc, do đó cung cấp đủ dinh dưỡng và oxy cho tế bào tóc. Quá trình này cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho tế bào tóc ngăn chặn sự chết của tế bào và kích thích sự phát triển của tóc.

Finasteride là một chất ức chế 5-alpha-reductase làm giảm mức độ dihydrotestosterone (nội tiết tố nam), do đó ngăn ngừa sự mỏng của nang tóc ở những người bị rụng tóc nội tiết tố nam (rụng tóc kiểu nam giới). Tuy nhiên Finasteride ở trong dung dịch Hair4UF chỉ với hàm lượng 0.1% và qua da nên tác dụng phụ không có như loại viên uống các bạn thường thấy.

Lưu ý: - Không sử dụng thuốc bôi Hair4U F 60 ml cho da trầy xước, cháy nắng và bệnh vẩy nến, nấm, viêm - Không sử dụng cho phụ nữ mang thai dự định sẽ mang thai và cho con bú. - Đây là sản phẩm chuyên cho tóc, không phù hợp để bôi râu như các sản phẩm Minoxidil thông thường. - Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: