Combo mọc tóc tiết kiệm số 1 Thuốc mọc râu chính hãng

Combo mọc tóc tiết kiệm số 1

Còn hàng
1.015.000₫ 1.135.000₫

Combo trị hói siêu tiết kiệm 1-3 tháng
1 lọ bôi kích thích tóc mọc F5
1 lọ DHT blocker Organic 60 viên
1 lọ Biotin 10.000mcg 100 viên
Hàng nhập khẩu 100% HSD dài

Morr F5 trị hói 

Morr F5 là gì ? Dùng trong trường hợp nào


 

Morr-F khác Morr là có ký hiệu F (hàm lượng có 5% và 10% minox), chứa 2 hoạt chất chính là Minoxidil và Finasteride (DHT Blocker) được sử dụng để ngăn chặn rụng tóc và thúc đẩy mọc lại tóc.

- 80% trường hợp rụng tóc, hói đầu thường là do mất cân bằng DHT và Testosterone, nói qua 1 chút về DHT và Testosterone 1 cách dễ hiểu: "DHT là một hormone nội sinh trong cơ thể, do testosterone chuyển hóa thành, hoạt lực của DHT mạnh gấp 5 lần so với testosterone, do đó thường thấy phụ nữ sau khi sinh và đàn ông tuổi trung niên – khi có những rối loạn dẫn đến suy giảm testosterone, dẫn đến DHT tăng nên thường bị rụng tóc nhiều, hói đầu. Khi nồng độ DHT tăng cao trong máu, sẽ dẫn đến việc ức chế hành tóc (bộ phận sinh trưởng dưới chân tóc) không nhận được đủ chất dinh dưỡng, tóc sẽ mỏng đi, yếu, dễ rụng và khó mọc lại. Hơn thế, DHT còn làm tuyến bã nhờn tăng tiết, khiến cho chân tóc bị bít lại, yếu và càng dễ rụng" - (𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑘ℎ𝑎̉𝑜 𝑡𝑢̛ 𝑙𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑘ℎ𝑜𝑎)

Vậy phải cần 1 thứ để ngăn chặn việc phát triển của DHT (Dihydrotestosterone) hay thường gọi là chặn DHT - hay DHT blocker nên ta có Finasteride (tham khảo thêm tài liệu chuyên khoa về hoạt chất này nếu các bác muốn tìm hiểu), hoặc cũng có thể uống 1 số thực phẩm chức năng
giúp ngăn chặn DHT. Đồng thời cần có minoxidil để thúc đẩy kích thích quá trình mọc tóc trở lại
Morr F làm được điều này.

Hoạt động bằng cách kích thích các nang tóc đã bị teo, kém, không phát triển hoạt động trở lại, bắt đầu tạo ra tóc mới và ức chế hormone tự nhiên DHT hình thành.
Ngăn chặn DHT cũng dẫn đến việc cung cấp protein tốt hơn cho chân tóc giúp cải thiện kết quả hơn. Đồng thời nhà SX cũng khuyên chúng ta nên có chế độ ăn giàu protein.

Vậy phải có tác dụng phụ chứ nhỉ ?
Tác dụng phụ thường gặp: khô mắt, ngứa nhẹ ở vùng bôi, mẩn đỏ, cũng như sự tăng trưởng râu, lông mặt, tóc ở những vị trí không mong muốn khác. Tác dụng phụ là khuyến cáo cần phải có và không phải bất cứ ai sử dụng đều gặp (cũng như minox 5% hầu như ít người gặp tác dụng phụ)

Cách sử dụng Morr F5
Có hai ống bơm đi kèm, 1 xịt 1 nhỏ giọt, vẫn như minoxidil, các bác nhỏ hoặc xịt lên vùng tóc cần kích thích 1 ngày 2 lần, mỗi lần 1 ml, sau đó dùng ngón tay massage đều lại là được.

Tóm lại Morr F5 này chỉ chuyên dành cho tóc, trị hói đầu, chứa minox giúp kích thích mọc tóc đồng thời chứa Finas giúp ngăn chặn sự ptrien của DHT chống tóc rụng.

Nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng liên tục trong 4 tháng để cho kết quả hoàn hảo nhất.

Combo Morr F5 + DHT blocker + Biotin được sử dụng nhiều nhất và cho hiệu quả thực sự rõ rệt

Biotin 

Xuất xứ Mỹ

Qui cách 100 viên


Là một B - Vitamin quan trọng, còn được biết đến là vitamin H hay vitamin B7. Vitamin này giúp cơ thể có một làn da, mái tóc cũng như hệ thống móng sừng khỏe mạnh.

Ở đây B7 khi kết hợp với Morr F5 sẽ giúp tóc con khi mọc trở nên đen cứng chắc khỏe hơn 

CÁCH DÙNG: Uống ngày 1 viên, cách 10 phút sau bữa ăn chính và uống nhiều nước.

DHT Organic
Xuất xứ: Ấn Độ
Thương hiệu: Glossilife Sciences 
Quy cách: 1 lọ 60 viên 

Thành phần với 150 mg chiết xuất lá tầm ma, 200 mg Saw Palmetto Chiết xuất 50% axit béo, 200 mg Saw Palmetto Chiết xuất 50% axit béo, 150 mg Chiết xuất vỏ cây Pygeum ( Đặt biệt: Chiết xuất từ quả cây cọ lùn có thể ngăn chặn 5-alpha reductase “ là một loại enzym chuyển đổi testosterone thành DHT mà  DHT là nguyên nhân gây rụng rụng tóc”) 

Khi DHT Organic kết hợp với Morr F5 bôi và B7 uống giúp tóc mọc và giảm rụng hiệu quả

CÁCH DÙNG:Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên. Uống trước khi ăn sáng và tối khoảng 10 phút

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: