Retinol trộn Minoxidil Thuốc mọc râu chính hãng

Retinol trộn Minoxidil

Còn hàng
80.000₫ 95.000₫

Bản thân Retinol khi xâm nhập cơ thể sẽ tạo ra nhiều Enzym có tên là Sulfotransferase để tổng hợp và chuyển hóa lượng minoxidil thành minoxidil Sulfate giúp nuôi dưỡng nang lông được tốt hơn.

Retinol trộn Minoxidil

Các bác đã biết bột LCLT giúp cho minoxidil thâm nhập vào cơ thể tốt hơn qua đường bôi, tuy nhiên khi minoxidil vào cơ thể, sẽ chuyển hóa thành minoxidil sunphat nhờ vào 1 enzyme có tên Sulfotransferase, đây mới chính là thứ quyết định kích thích nang lông phát triển hay không. 
Tuy nhiên lượng enzyme này không phải ai cũng giống nhau, đủ để chuyển hóa minoxidil thành minoxidil sunphate.

Do đó chúng ta cần tới Bột Retinol. Retinol (loại Pure Powder) là bột Vitamin A thuần khiết, thường dùng trong mỹ phẩm, bản thân Retinol khi xâm nhập cơ thể sẽ tạo ra nhiều Enzym có tên là Sulfotransferase để tổng hợp và chuyển hóa lượng minoxidil thành minoxidil Sulfate giúp nuôi dưỡng nang lông được tốt hơn. Thực tế thì các bạn bôi minoxidil ở ngoài da nếu đơn thuần thì hầu như không xâm nhập 100% vào cơ thể, hoặc khi đã trộn LCLT, lăn kim… để minoxidil xâm nhập tốt hơn, nhưng lượng Enzyme Sulfotransferase trong cơ thể thấp, thì vẫn không đủ để tổng hợp Minoxidil thành thứ cần thiết để kích thích sự phát triển nang lông.

Do đó Retinol rất cần thiết và các thành viên nước ngoài đã sử dụng chúng từ 2017.

Bột retinol

Chúng ta có LCLT và PEO nó giúp hấp thụ Minox được tốt hơn, nhưng nếu hấp thụ mà lượng Enzym không đủ để chuyển hoá thành Sulphat được thì cũng không hiệu quả.

Retinol nên dùng loại NGUYÊN CHẤT, màu vàng, khi pha vào Minox có mùi thơm nhẹ

 

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: